Máng inox thu nước làm bằng Inox nào là tốt nhất?

Hiện nay việc sử dụng máng Inox thu nước đã trở thành một thói quen tiêu dùng, vậy chúng ta nên sử dụng loại inox nào trong sản phẩm Inox thu nước để có thể xài bền lâu?

Inox là chất gì?

Inox là chất gì?

Inox thật chất còn được gọi là thép không gỉ. Đây là một hợp chất đặc biệt giúp các sản phẩm được làm từ nó không bị gỉ trong không khí, bền lâu do có tính chống ăn mòn axit cao.

Tại sao thép không gỉ lại bền bỉ?

Theo công thức được làm ra inox thì hợp chất chứa các cacbon có Ferit và Xementit. Trong đó, nếu Ferit có điện thế cực âm lớn hơn thì những chất đó dễ bị ăn mòn nhiều trong không khí và ngược lại.
Hiện tại có hai loại thép không gỉ (Inox) là loại 1 pha và 2 pha tùy theo tính chất hóa học nhưng đặc điểm chung của cả hai loại đó là:
Thành phần các nguyên tử Cacbon trong hợp chất thấp, vì càng thấp nên tính chất dễ bị ăn mòn càng thấp.
Thành phần các chất như Crom và hợp kim trong sản phẩm phải cao, thường hơn 13%.

Địa chỉ mua máng Inox thu nước chất lượng

Vì những tính chất đặc thù của sản phẩm nên nếu không biết chọn lựa sản phẩm chất lượng, bạn sẽ dễ dàng mua phải chắc sản phẩm không bền và dễ bị hư hỏng theo thời gian
Ngoài ra, mỗi loại inox 1 pha hay 2 pha đều có đặc tính hóa học riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp một mức giá hợp lý nhất khi mua máng Inox thu nước.
Xem thêm: Hợp đồng sửa chữa mái tôn cho nhà xưởng
Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.