chia sẻ quy trình thi công nhà lắp ghép panel-panelhanoi


 Quy trình thi công nhà lắp ghép panel cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị thi công hoặc nhà thầu. Ngoài những công việc chính của việc thi công thì quy trình còn ghi rõ những chú ý cần thiết hoặc những yêu cầu đặc biệt của chủ đầu tư.


-Tư vấn thiết kế công trình nhà lắp ghép
Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình thi công nhà lắp ghép. Các kĩ sư sẽ lên ý tưởng cùng với chủ đầu tư từ chính những mong muốn và yêu cầu của họ. Hoặc sẽ góp ý thêm trên chính bản phác thảo ý tưởng hoặc bản vẽ kĩ thuật đã có sẵn của nhầ đầu tư. Kĩ sư xây dựng sẽ tư vấn thêm những loại vật liệu phù hợp, phân tích những mặt hạn chế hoặc ưu điểm của công trình để cùng đưa ra giải pháp khắc phục.
- Bàn giao bản vẽ kĩ thuật hoàn chỉnh và báo giá thi công
Sau khi đã hoàn thành công đoạn tư vấn và chốt ý tưởng thiết kế, 2 bên sẽ tiến hành vẽ và chốt lại bản vẽ kĩ thuật chính thức để áp dụng trong thi công. nhà thầu thi công sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ, gửi kèm cùng bảng báo giá thi công các hạng mục cho phía chủ đầu tư. Đây là bước không thể lược bỏ trong quy trình thi công nhà lắp ghép panel bởi tính quan trọng đặc biệt của nó.
-Tập hợp nhân công, tiến hành thi công công trình & nghiệm thu, bàn giao
Chính là phần quan trọng nhất của quy trình thi công nhà lắp ghép. Các số liệu kích thước của khung thép lắp ghép sẽ được gửi xuống nhà máy để sản xuất.

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.