Daniel James 'sắp được trao giao hợp đồng Man Utd được cải thiện Phi công của Manchester United, Daniel James được cho là đang xếp hàng cho một thỏa thuận mới tại Old Trafford - chỉ chín tháng sau khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ

1.     Quỷ đỏ tiếp đón LASK Linz tại Europa League vào thứ năm

Ole Gunnar Solskjaer đã nói với các cầu thủ Manchester United của mình rằng họ phải chứng minh giá trị cá nhân của họ khi mùa giải bước vào nhà.


United đang theo đuổi vinh quang Europa League và FA Cup, cũng như cố gắng đảm bảo đủ điều kiện tham dự Champions League thông qua Premier League. Quỷ đỏ tiếp đón LASK Linz tại Europa League vào thứ năm, trong trận lượt đi vòng 16 đội gần nhất, với Solskjaer cảnh báo các cầu thủ của mình, họ phải chứng minh cho anh thấy họ xứng đáng được lựa chọn.
United đang có chuỗi 10 trận bất bại và hòa nhau - trận đấu đang diễn ra sau cánh cửa đóng kín vì lo ngại về sự lây lan của coronavirus - ở dạng tốt nhất của mùa giải.

2.     Solskjaer cho biết anh sẽ chỉ chọn những người chơi kiếm được quyền chơi.

Trong bối cảnh đó, và với sự cạnh tranh cho những nơi đang trở nên khốc liệt sau phong độ tăng gần đây, Solskjaer cho biết anh sẽ chỉ chọn những người chơi kiếm được quyền chơi.
Solskjaer cho biết, tôi nghĩ rằng tư duy đang đến đó, trọng tâm đang đến đó, với đội hình chúng tôi đang xây dựng và với sự cạnh tranh cho các địa điểm, Solskjaer nói. Giờ đây, chúng tôi đã có 24 hoặc 25 cầu thủ tập luyện và thi đấu mỗi ngày và tất cả họ đều biết đó là kết thúc kinh doanh của mùa giải.
Bây giờ chúng tôi không đưa ra thời gian trò chơi chỉ vì thời gian của trò chơi - bạn cần biểu diễn để ở trong và xung quanh đội một hoặc thậm chí trên băng ghế dự bị.

3.     Người đã ghi bàn thắng thứ hai trong chiến thắng 2-0 hôm Chủ nhật

Tiền vệ của United, Scott McTominay, người đã ghi bàn thắng thứ hai trong chiến thắng 2-0 hôm Chủ nhật trước đối thủ địa phương City, cho biết sẽ rất lạ khi chơi trong một sân vận động trống tối nay. McTominay cho biết, lớn lên trong những người dưới 17 tuổi hoặc đội dự bị, bạn đã quen chơi trước đám đông ít hơn, McTominay nói. Sau đó, bạn chơi trước 75.000 người tại Old Trafford.
Sẽ rất lạ, nhưng các chàng trai chỉ cần tập trung, giữ tâm lý như cũ và tiếp tục làm những gì chúng ta đang làm. Không có nhiều thay đổi đối với chúng tôi.
Ông chủ của LASK Valerian Ismael cảnh báo United chống lại việc đánh giá thấp đội bóng của ông, người đang dẫn đầu sáu điểm trên đỉnh của giải đấu Áo.
"Đó là trận đấu của thế kỷ đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi phải chơi mà không có người hâm mộ của chúng tôi," Ismael nói.
"United là một đội bóng tuyệt vời. Họ có, ở mọi vị trí, hai, ba hoặc bốn cầu thủ có chất lượng cao như nhau.
"Họ rất mạnh mẽ, kỹ thuật và thể chất, nhưng có lẽ lợi thế của chúng tôi là họ đánh giá thấp chúng tôi và tình huống - không chơi trước người hâm mộ - và điều đó có thể giúp chúng tôi."

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.