Không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Nếu bạn là Chelsea hoặc Manchester United


Ai cần chiến thắng nhất?
Không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Nếu bạn là quần áo bóng đá Dortmund  hoặc Manchester United, kỳ vọng sẽ là thử thách và / hoặc chiến thắng mọi cuộc thi mà bạn tham gia và cả hai sẽ coi Carabao Cup là cơ hội để bỏ túi một số đồ bạc trong mùa giải này. Câu hỏi hay hơn có lẽ tập trung vào người sẽ cảm thấy thất bại đau đớn nhất: Câu trả lời cho điều đó là Solskjaer.


Chelsea nằm trong top bốn và Champions League, vì vậy mùa giải của họ sẽ được lên kế hoạch. Trong thực tế, nhiều người sẽ tranh luận rằng họ đang vượt quá mong đợi. Nhưng Solskjaer đang chiến đấu để hồi sinh United và anh ta cần mọi giờ nghỉ có thể nhận được ngay bây giờ, vì vậy việc loại bỏ ở giai đoạn này của Carabao Cup sẽ là một cú đánh lớn.
Chelsea và Lampard vẫn có thể nhìn vào sự tích cực của mùa giải này nếu họ ra ngoài, nhưng United cần một chiếc cúp để tăng tinh thần, trong và ngoài sân cỏ.
Một bức ảnh được công bố chứng thực về một liên hệ giữa cầu thủ Manchester United và huấn luyện viên của áo Real, trong khi anh ấy là ưu tiên của kỹ thuật viên trong cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng.
Tờ báo lá cải tiếng Anh Daily Star đã tiết lộ vào tối thứ Năm một bức ảnh về cuộc gặp giữa Zinedine ZidanePaul Pogba tại Dubai trong cuộc đình chiến quốc tế cuối cùng. Huấn luyện viên Real Madrid và tiền vệ của Manchester United đã ở đó vì những lý do khác nhau. Đầu tiên là tham dự một hội nghị thể thao, lần thứ hai là điều trị mắt cá chân bị thương. Trong giai đoạn phục hồi, nhà vô địch thế giới vẫn còn quá công bằng cho cuộc đụng độ vào ngày thứ 9 của Premier League, trước Liverpool vào Chủ nhật (17:30).

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.