Kaka quá đẹp trai, nữ trọng tài bất chấp luật khiến Ro "vẩu" & Rivaldo "chạnh lòng"


Một trận đấu từ thiện mới đây vừa diễn ra giữa các cựu danh thủ Brazil và các cựu danh thủ Israel. Trong đội hình các danh thủ áo đá bóng Brazil có sự hiện diện của Ronaldinho, Rivaldo, Roberto Carlos, Cafu và Bebeto, toàn các ngôi sao vô địch World Cup và 2 cựu Quả bóng Vàng. Nhưng tâm điểm của trận đấu lại thuộc về một Quả bóng Vàng khác.


Trong lúc Kaka đang dẫn bóng, anh bất ngờ bị vị nữ trọng tài chính cắt còi và rút thẻ vàng vì một lý do nào đó không rõ ràng khiến anh cảm thấy bối rối. Nhưng rồi Kaka bật cười khi nữ trọng tài rút điện thoại ra: Cô muốn một bức ảnh selfie với anh. Kaka không chút phiền toái đáp ứng mong muốn này, trong khi Rivaldo và các cầu thủ khác thì cười không ngớt.
Họ sẽ chơi áo Inter Milan đẹp đứng đầu vào Chủ nhật (19:45 BST) trong một trận đấu với bối cảnh hấp dẫn sau quyết định của Juve trong tuần này để đưa ra một sân mới cho tòa án của Ủy ban Olympic Ý Collegio di Garanzia dello Sport để tước Inter năm 2005 -06 tiêu đề.
Juventus đã hoàn thành đầu năm đó nhưng đã bị thu hồi danh hiệu. AC Milan đứng thứ hai cũng được cập cảng, có nghĩa là Inter hạng ba được tuyên bố là nhà vô địch.
Giovannelli nói rằng Inter đã được trao giải "Scudetto bằng bìa cứng" và họ "không bao giờ bị trừng phạt" vì những tuyên bố chống lại họ trong những năm sau đó. Họ phủ nhận mọi hành vi sai trái.
Beccantini cho biết thêm: "Sự cạnh tranh giữa hai người rất gay gắt và diễn ra rất sâu sắc. Inter không xứng đáng với Scudetto năm 2006.
Không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Nếu bạn là Chelsea hoặc Manchester United
Một đề cử cho Quả bóng Vàng không giành được trong một trận đấu. Nhưng ngày 5 tháng 3 năm 2019 đã đưa Dusan Tadic sang một chiều không gian khác. Đêm đó khi Ajax loại Real Madrid, nhà vô địch ba lần vô địch Champions League. Vua phá lưới và chuyền đôi, Tadic có điểm 10/10 trong FF . Nhưng Tadic, một cỗ máy mục tiêu thực sự, không hài lòng với điều đó.

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.