Alexander-Arnold đã cung cấp 14 pha kiến tạo ở Premier League


Alexander-Arnold : Đường chuyền của Trent Alexander-Arnold trên đường chạy đua cho Sadio Mane trong hiệp một đã ra khỏi thế giới này. Có rất ít hậu vệ cánh có sự đánh giá cao như vậy về loại đường chuyền mà một tiền đạo cần nhưng Alexander-Arnold chắc chắn là một trong số đó. Quan trọng hơn anh ấy có khả năng cung cấp vượt qua. Hoàn toàn khác với bất cứ điều gì khác, anh ấy đã trở lại tốt nhất sau những gì tôi nghĩ là một khởi đầu run rẩy cho mùa giải cho một cầu thủ trẻ thành đạt như vậy. Còn với Spurs, khi nào họ sẽ biết rằng Serge Aurier, một cầu thủ giỏi như anh ta có thể có mặt trong các dịp, không thể tin tưởng được? Anh ấy nổi mẩn và không đáng tin cậy.

Bạn có biết không? Alexander-Arnold đã cung cấp 14 pha kiến ​​tạo ở Premier League kể từ đầu mùa giải trước - trận đấu nhiều nhất bởi bất kỳ hậu vệ nào cùng với đồng đội Andy Robertson.
Maguire : Kể từ khi Harry Maguire xuất hiện ở bốn hậu vệ tại Old Trafford, đã có một sự bình tĩnh trong phòng ngự. Điều này không được minh họa tốt hơn so với trận đấu với Liverpool trên sân nhà và một lần nữa ở Norwich, nơi VAR đã cố gắng hết sức để gây rối, gây nhầm lẫn và khó chịu chỉ về mọi người. Trong khi các đồng đội của anh ta đang được thưởng phạt và bỏ lỡ họ, Maguire vẫn sáng tác và chơi trò chơi với một quyền lực thầm lặng. Anh ấy có thể có giá 80 triệu bảng nhưng tôi bắt đầu nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với điều kiện khí hậu hiện tại. Anh ta thậm chí có thể cứu công việc của Ole Gunnar Solskja.
Bạn có biết không? Maguire đã giành được 39 trận đấu trên không tại Premier League mùa này - nhiều hơn 15 lần so với cầu thủ của Manchester United với trận đấu tiếp theo nhiều nhất (Victor Lindelof, 24).
Lascelles : Sau một khởi đầu nghèo nàn, Newcastle đã phản ứng với một số lời chỉ trích rất gay gắt. Màn trình diễn của họ tại Spurs có lẽ là chất xúc tác cho sự hồi sinh của họ. Lãnh đạo là chìa khóa cả trong và ngoài sân cỏ. Jamaal Lascelles đã khá xuất sắc trong bộ phận đó cho Newcastle. Anh ta chịu trách nhiệm trong phòng thủ và không ngại tấn công trong hộp của đối thủ. Wolves, mặt khác, nhìn tốt hơn trong hiệp hai nhưng Newcastle giữ pháo đài và với 10 người. Newcastle trưng bày rất nhiều chai.
Bạn có biết không? Lascelles đã làm rõ hơn (48) và nhiều giải phóng mặt bằng (23) hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Newcastle tại Premier League nhiệm kỳ này.

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.