Ai muốn giành Cup Carabao nhất?


Cả Chelsea và Manchester United ( trực tiếp trên ESPN +, Thứ Tư, 4.05 chiều ET ) có mối quan tâm lớn hơn trong mùa giải này so với Carabao Cup, nhưng hai nhà quản lý trong các chiến dịch đầy đủ đầu tiên của họ - Frank Lampard và Ole Gunnar Solskjaer - cũng sẽ biết giá trị của một chiếc cúp sớm. Lampard và Solskjaer đã thực hiện nhiều thay đổi cho mối quan hệ vòng ba tương ứng của họ, và sẽ có nhiều vòng quay hơn tại Stamford Bridge vào thứ Tư, nhưng cả người quản lý sẽ không có tâm trạng ném trò chơi đi.

Cú đá phạt đẹp mắt của De Préville
Sau đây đã có phần đáng thất vọng, thậm chí lao động. Bordeaux thường bằng lòng quản lý vị trí dẫn đầu của mình trước một đối thủ khi bắt đầu làm lại mười một lần, và gần như vô hại trong một giờ tốt. Chỉ có Jhonder Cadiz của Venezuela, được Benfica cho mượn, sau đó cố gắng đánh vào khoảng cách, một dấu hiệu cho thấy sự bất lực của người dân của anh ta để đưa nó vào trạng thái tốt. Đáng kinh ngạc hơn sau giờ thi đấu, đội khách sau đó đã cố gắng đăng ký mục tiêu này sẽ cho phép họ hy vọng vào một tương lai trong cuộc thi. Vô ích.
Bạn có biết không? Người mở tỷ số của McTominay là bàn thắng thứ 2.000 của Manchester United tại Premier League, với Quỷ đỏ là đội đầu tiên trong lịch sử cạnh tranh đạt được thành tích này.
Perez : Đã có những cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng, thậm chí có những trận đấu tuyệt vời và bỏ lỡ việc tham gia TOTW của tôi vì những người chơi khác có tác động lớn hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, điều tôi sẽ luôn thừa nhận là khi một cầu thủ lập hat-trick trong trận đấu ở Premier League. Ayoze Perez đã ghi hai bàn trong sự nghiệp thi đấu với Southampton, trận đấu mới nhất gây ra sự hủy diệt đáng nói nhất của một đội bóng mà tôi từng thấy trong nhiều năm. Leicester sẽ có một tác động tàn phá như vậy đối với các Thánh nếu VAR không can thiệp vào thủ tục tố tụng? Tôi nghĩ là không. Đọc thêm về những gì tôi phải nói về vụ việc này trong Crooks of the Matter dưới đây.

Share:

No comments:

Post a Comment

Recent in Sports

3/Sports/post-list

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.